Đào tạo du lịch trong bối cảnh Covid 19

Nhằm tăng cường trao đổi kết quả NCKH, tạo diễn đàn học thuật thảo luận về các vấn đề liên quan đến việc đào tạo du lịch trong bối cảnh hiện nay Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên tổ chức hội thảo KH Quốc gia: Đào tạo về Du lịch trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Quốc tế hóa và CMCN lần thứ 4.

Ban Tổ chức Hội thảo: Đào tạo về du lịch trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Quốc tế hoá và Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư  xin kính gửi tới Quý Trường và các nhà khoa học thông tin về Hội thảo khoa học Quốc gia do Học viện Phụ nữ Việt Nam và Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên đồng tổ chức với các thông tin quan trọng như sau:

1.      Thời gian: dự kiến 1 ngày trong khoảng 15-19 tháng 11 năm 2021

2.      Địa điểm: Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

3.      Hạn cuối nhận bản tóm tắt: 17 giờ 00 ngày 31 tháng 7 năm 2021

Hạn cuối nhận bài viết đầy đủ: 17 giờ 00 ngày 01 tháng 10 năm 2021

4.      Chi phí đăng ký tham dự hội nghị và viết bài: Miễn phí.

5.      Liên kết đăng ký viết bài và gửi tóm tắt: https://forms.gle/FzRZHLs9TJuJDiVu6

Hội nghị nhằm tăng cường trao đổi kết quả nghiên cứu khoa học, tạo diễn đàn học thuật thảo luận về các vấn đề liên quan đến đào tạo đại học các ngành du lịch trong bối cảnh hiện nay.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời Quý đơn vị, quý nhà giáo, nhà nghiên cứu, nhà quản lý giáo dục, học giả cả nước tham gia viết bài và tham dự Hội nghị.